พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation

6 เหตุผลทำไมต้องไปเรียนต่อกับ IDP

ถ้าคุณเคยลองยื่นใบสมัครเรียนไปที่มหาวิทยาลัยต่างประเทศเอง คงจะรู้ว่ามันน่าเบื่อแค่ไหน เริ่มจากการเตรียมเอกสารกองโต คุณอาจจะถอดใจ แล้วก็กังวล

ให้พูดตรงๆ การไปเรียนต่างประเทศเป็นอะไรที่ช่างฝัน แต่การเตรียมเอกสารและแบบฟอร์มต่างๆ นั้นช่างไม่สร้างแรงบันดาลใจให้เลย เรารู้ว่านักเรียนต้องผิดหวังและกังวลเกี่ยวกับการยื่นเอกสารไปให้สถาบัน การยื่นเอกสารเองเป็นอะไรที่น่าเบื่อ หลายคนรู้สึกสบายใจมากขึ้นเมื่อได้คนมาช่วยแบ่งเบาภาระ และคิดว่าน่าจะมาให้เราช่วยตั้งนานแล้ว ที่ IDP เราทำงานเกี่ยวกับหลักสูตรต่างๆ และเอกสารในการยื่นวีซ่าทุกวัน เรารู้ว่าคุณต้องมีเอกสารอะไรบ้างและต้องมีกี่ชุด ต้องใช้รูปพาสปอร์ตกี่ใบ และเราติดต่อกับทางสถาบันเพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ หากทางคุณต้องการ จุดมุ่งหมายของเราคือช่วยให้คุณประสบความสำเร็จและทำอะไรให้การสมัครเสร็จเร็วขึ้น

นี่คือ 6 เหตุผลทำไมคุณควรไปเรียนต่อกับ IDP

1. ทำให้ได้หลักสูตรที่เหมาะกับตัวเอง

เราต้องการให้ตัวเลือกที่คุณ เลือกเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด คุณ จะมีงานรองรับในอนาคต และเราจะนำความสำเร็จมาสู่คุณ ได้อีกด้วย เราจะให้คำแนะนำต่างๆ เกี่ยวกับระบบการศึกษาที่ซับซ้อนของต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ที่มากมายของที่ปรึกษาของเรา เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของการส่งเอกสารและการสมัครเรียน ดังนั้นคุณ จะได้้รับคำแนะนำที่เป็นประโยชน์แน่นอน

2. ทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้น

เราทำงานกับมหาวิทยาลัยและโรงเรียนกว่า 650 แห่งทั่วโลก เราส่งนักเรียนไปเรียนต่อสำเร็จมาแล้วกว่า 50 ปี เรามีข้อมูลที่อัพเดทเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงต่างๆ และโอกาสใหม่ๆ มากมาย

3. ประหยัดค่ายใช้จ่าย

ที่ IDP ไม่คิดค่าใช้จ่ายในการเป็นตัวแทน คุณจะได้ความสะดวกสบายต่างๆ โดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย บางมหาวิทยาลัยยังไม่เก็บค่าสมัครหากคุณ สมัครกับเราด้วย

4. เป็นมากกว่าการส่งไปเรียนต่อ

เรามีบริการครอบคลุมมากมาย รวมไปถึงการจัดสอบ IELTS การจัดการเรื่องวีซ่า และคำแนะนำก่อนเดินทางไปต่างประเทศ เราคอยให้คำแนะนำและสนับสนุนคุณ เวลาที่อยู่ต่างประเทศเราก็มีบริการต่างๆ ให้ เช่นประกันภัย ที่พัก และธุรกรรมทางการเงิน

5. ได้เป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายการศึกษา

การถามถึงนักเรียนคนอื่นเป็นเรื่องปกติ ถ้าคนอื่นมีความสุขกับการไปเรียนต่างประเทศ คุณก็สามารถที่จะรู้สึกเหมือนพวกเขาได้ ในแต่ละปีมีนักเรียนว่า 15,000 คนไปเรียนต่อต่างประเทศกับ IDP เราจะจัดให้มีการจัดพบปะกับศิษย์เก่าและนักเรียนที่เรียนอยู่ เพื่อแบ่งปันประสบการณ์กัน

6. ในเมืองใหม่ คุณจะไม่อยู่ตัวคนเดียว

เรามีเครือข่ายนักเรียน ศิษย์เก่า รวมถึงพนักงานทั่วโลก เมื่อคุณไปถึงที่ประเทศนั้นๆ แล้วเราจะจัดงานเลี้ยงต้อนรับให้ เพื่อที่คุณจะได้รู้จักกับนักเรียนที่ไปเรียนด้วยกัน

ถ้าตัดสินใจจะไปเรียนต่อแล้ว ไปเรียนต่อต่างประเทศกับ IDP พบกับประสบการณ์สุดพิเศษ พร้อมคำแนะนำจากที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อต่างประเทศ

บทความน่าสนใจ
Passport advice

ทำไมต้อง IDP

IDP เป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ เราช่วยเหลือนักเรียนจากนานาประเทศในการศึกษาต่อในประเทศที่พูดภาษาอังกฤษ ความสำเร็จของเราคือการช่วยให้นักเรียนได้เรียนในหลักสูตรที่ใช่

Visa advice

ข้อดีการไปเรียนต่อนอก

ตอนนี้โลกของเราเปิดกว้างมากกว่าเมื่อก่อน การเรียน จบจากต่างประเทศจะเป็นประโยชน์อย่างมากกับน้องๆ ในด้านการเรียนและการพัฒนาตัวเอง นี่เป็นข้อดีหลายๆ อย่างที่น้องๆ จะได้จากการไปเรียนต่อต่างประเทศ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

  • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

  • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

  • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

  • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์

โปรดเลือกระดับการศึกษา

Got any ideal countries in mind?