พูดคุยกับเรา arrow

hipchat โทรหาเรา
text.skipToContent text.skipToNavigation

Most popular courses for studying in UK

นอกเหนือจากทะเลสาบที่สวยงาม และอุทยานแห่งชาติที่กว้างใหญ่ ประเทศอังกฤษยังเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลกหลายแห่ง และเป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มนักศึกษานานาชาติจากทั่วทุกมุมโลก

หากคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะไปเรียนสาขาไหนดี? เริ่มต้นง่าย ๆ เพียงตรวจสอบหลักสูตรที่เราได้รวบรวมมา ซึ่งเป็นหลักสูตรที่นักศึกษาไทยสนใจไปเรียนต่อมากที่สุดในประเทศอังกฤษ

10 หลักสูตรยอดนิยมสำหรับการไปเรียนต่อประเทศอังกฤษ

 

ไม่ว่าคุณจะไปเรียนระดับปริญญาตรี ปริญญาโท หรือคอร์สปรับพื้นฐาน คุณก็สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสาขาวิชาที่คุณสนใจได้ที่นี่ นอกเหนือจากนี้คุณยังสามารถรับคำปรึกษาเกี่ยวกับการเรียนต่อประเทศอังกฤษ โดยตรงจากเจ้าหน้าที่แนะแนวผู้เชี่ยวชาญจาก IDP ที่จะช่วยคุณในการตัดสินใจเลือกหลักสูตร และมหาวิทยาลัยที่เหมาะสมที่สุด พร้อมทั้งช่วยเหลือในทุกขั้นตอนของการไปเรียนต่ออสเตรเลียโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายอีกด้วย!

บทความน่าสนใจ

ทำไมต้อง IDP

IDP เป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการแนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ เราช่วยเหลือนักเรียนจากนานาประเทศในการศึกษาต่อในประเทศที่พูดภาษาอังกฤษ ความสำเร็จของเราคือการช่วยให้นักเรียนได้เรียนในหลักสูตรที่ใช่

การจัดอันดับมหาวิทยาลัย

การจัดอันดับมหาวิทยาลัยคือวิธีที่ดีในการเปรียบเทียบตัวชี้วัดคุณภาพ (KPI) ของมหาวิทยาลัยหรือโรงเรียนต่างๆ แต่สิ่งที่สำคัญ ควรจำไว้ว่าการจัดอันดับนี้ไม่ใช่สิ่งเดียวที่จะบอกว่าน้องๆ เหมาะกับมหาวิทยาลัยหรือโรงเรียนแห่งนั้นหรือไม่ เพราะยังมีอีกหลายปัจจัยที่น้องๆ ต้องพิจารณานอกจากอันดับ

โปรดเลือกระดับการศึกษา

ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

  • เริ่มค้นหาตอนนี้ เลือกจากรายชื่อหรือกดค้นหา

  • ใส่คำค้นหา เลือกจากรายการหรือกดค้นหา

โปรดพิมพ์ และเลือกสถาบัน

  • พิมพ์ตัวอักษร 3 ตัวของชื่อมหาวิทยาลัย และเลือกจากลิสต์

  • กรอกชื่อมหาวิทยาลัย หรือโรงเรียน และเลือกจากลิสต์

โปรดเลือกระดับการศึกษา

Got any ideal countries in mind?

ไม่พบกิจกรรม